Phạm Ánh Hồng

Nơi chia sẻ kinh nghiệm sales bất động sản, đầu tư nhà đất & mọi cảm xúc trong cuộc sống.

Trần Anh Group tham gia phát triển những dự án nào

Trần Anh Group là một trong những thương hiệu quen mặt của giới đầu tư địa ốc tại thị trường phía Nam, đặc biệt là Long An và Bình Dương. Đơn vị này đã có hơn 12 năm kinh nghiệm trong việc đầu tư và phát triển các dự án khu đô thị, khu dân cư quy mô.

Hiện nay, số lượng dự án Trần Anh Group triển khai trên thị trường không hề nhỏ. Tuy nhiên, bên cạnh các dự án đứng ra với tư cách là chủ đầu tư thì một số khác được tham gia với vai trò là nhà phát triển. Thế nhưng, nhiều thông tin cũng như cách hiểu sai của khách hàng khiến Tập đoàn này “dính” không ít tin đồn lừa đảo, cung cấp thông tin sai sự thật, vì sao hồ sơ dự án lại cung cấp tên doanh nghiệp khác là chủ đầu tư?,...

Để làm rõ một phần thông tin trên, bài viết sẽ cung cấp một số dự án được Trần Anh Group tham gia phát triển hiện có trên thị trường.

Dự án Phúc An Garden

 • Chủ đầu tư: Công ty CP BĐS Ánh Dương Miền Nam
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Tập đoàn Trần Anh Group.
 • Vị trí:  đường Thiếu Niên 3 (TN3), xã Trừ Văn Thố, huyện Bàu Bàng, tỉnh Bình Dương.
 • Sản phẩm: Hơn 1.600 sản phẩm bao gồm 2 loại hình: Đất nền (đa dạng diện tích 5x15m, 5x20m,...) và Nhà phố 1 trệt 2 lầu (đa dạng diện tích 8x15m, 8x20m,...)

Thực hư câu chuyện Phúc An Garden lừa đảo cũng một phần lớn xoay quanh vấn đề chủ đầu tư. Thực tế, Trần Anh Group chỉ là đơn vị phát triển, chủ đầu tư thực sự là Công ty Ánh Dương Miền Nam. 

Phúc An Garden ở thời điểm ra mắt đã là cái tên tạo được sự chú ý lớn trên thị trường. Dù có một vài tin đồn xoay quanh nhưng dự án này vẫn trụ khá vững bởi chứng minh được tính an toàn và tiềm năng của sản phẩm. Sở dĩ, nhiều người lầm tưởng Trần Anh là chủ đầu tư bởi lẽ dự án này kế thừa khá nhiều ưu điểm từ Phúc An City (dự án do Trần Anh Group làm chủ đầu tư tại Long An), điển hình là mẫu nhà phố Phúc An Garden.

Đến nay, Phúc An Garden đã trải qua nhiều đợt mở bán và liên tục cập nhật tình trạng cháy hàng.

Dự án Lavilla Green City

 • Chủ đầu tư: Đồng Tâm Group
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Tập đoàn Trần Anh Group.
 • Vị trí:   đường Hùng Vương nối dài, P.6, Tp. Tân, Long An, hướng sông Vàm Cỏ Tây.
 • Sản phẩm: hơn 800 căn nhà phố thương mại, biệt thự hướng sông mang thiết kế 1 trệt 2 lầu theo phong cách Tân cổ điển.

Lavilla Green City là dự án cao cấp, tọa lạc ngay vị trí đắc địa bậc nhất tại Tp. Tân An. Đây là dự án đánh dấu sự hợp tác lần đầu giữ Trần Anh và Đồng Tâm Group. Một số thông tin ban đầu chưa rõ ràng khiến nhiều người lầm tưởng cả hai đơn vị đồng là chủ đầu tư, tuy nhiên Trần Anh tham gia hoàn thiện các thiết kế sản phẩm cũng như phân phối đến khách hàng. Do đó có thể nhận thấy, nhà mẫu Lavilla Green City khi công bố có khá nhiều nét tương đồng với phong cách mà các dự án trước đó được Trần Anh đầu tư và phát triển.

Dự án Bella Vista

 • Chủ đầu tư: Công ty Hồng Đạt
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Tập đoàn Trần Anh Group.
 • Vị trí: mặt tiền Tỉnh lộ 8, thuộc xã Đức Lập Hạ, huyện Đức Hòa, tỉnh Long An.
 • Sản phẩm: Đất nền (hơn 2000 lô với diện tích đa dạng từ 80m2 trở lên) và Nhà phố, biệt thự, shophouse.

Bella Vista cũng là dự án gặp không ít  “sóng gió” trong thời gian qua, tuy nhiên, nguyên nhân lại bắt nguồn từ những luồng thông tin chưa rõ thực hư khiến một bộ phận khách hàng hoang mang. Đây là dự án được phát triển theo tiêu chuẩn đô thị kiểu mẫu, định hướng sống xanh cho cư dân và có tiềm năng tăng giá tốt nhờ hưởng lợi hạ tầng cũng như sức hút chung trên miền đất hứa Đức Hòa, Long An.

Dự án Long Phú Villa

 • Chủ đầu tư: Công ty Chung Phú
 • Đơn vị phát triển và phân phối: Tập đoàn Trần Anh Group.
 • Vị trí: Km 1932, quốc lộ 1A, thị trấn Bến Lức, huyện Bến Lức, tỉnh Long An
 • Sản phẩm: 162 căn nhà phố cao cấp cùng chuỗi tiện ích Clubhouse đẳng cấp, Công viên cây xanh, Hồ bơi trong lành, Khu cà phê, Hệ thống phòng gym hiện đại

Long Phú Villa là dự án nằm ngay trung tâm Bến Lức, có khả năng kết nối nhanh chóng với Tp. Hồ Chí Minh. Xét dưới góc độ an cư lẫn đầu tư thì Long Phú Villa vẫn là lựa chọn tiềm năng, người mua có thể hưởng lợi rất lớn từ vị trí và sự phát triển hạ tầng mang lại. Lợi nhuận cam kết có thể lên đến 200% trong 2 năm.

Xem thêm: